Blog

บนท้องถนนก็มีเรื่องราวไม่คาดคิดมากมาย คุณไม่อาจทราบได้ว่าวันนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับรถของคุณหรือไม่ ? กล้องติดรถยนต์จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยคุณบันทึกเหตุการณ์ในแต่ละวันบนท้องถนน1.

IP Camera นั้นเป็นกล้องไร้สายสามารถดูได้แม้ไม่ได้ต่อสาย นอกจากนั้นยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีคนผ่านหน้ากล้องอีกด้วย

ฮาร์ดดิสนั้นมีหลายแบบ หลายขนาดให้เราเลือกใช้แต่กับกล้องวงจรปิดนั้นเราควรเลือกใช้ฮาร์ดดิสที่มีความทนทานและความจุที่มากสักหน่อยเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญๆ ที่ฮาร์ดดิสคอมพิวเตอร์ปกติทำไม่ได้

กล้องวงจรปิดมีหลายประเภท หลายแบบ การติดกล้องแแบไหนเหมาะกับสถานที่ใดถ้ารู้เอาไว้ก็จะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของกล้องดีขึ้นเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาบอกกันว่า การติดกล้องในลิฟต์นั้นควรใช้กล้องแบบไหน

ปัจจุบันมีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เช่น ของในบ้านหายไปอย่างไม่รู้สาเหตุ เหตุการณ์ชนประตูหน้าบ้านในช่วงเวลากลางคืนพอตื่นมาผู้กระทำก็หายไปเสียแล้ว กล้องวงจรปิดจึงเป็นอีกทางออกหนึ่งที่จะช่วยจบปัญหาเหล่านี้ให้คุณ

ยุคสมัยปัจจุบันเหตุร้ายเกิดได้รอบๆตัวเราตลอดเวลา อาจจะเป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ระวังตัวลงมาเปิดประตูบ้านแล้วถูกปล้นจี้ ดังนั้นประตูรีโมทอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อรักษาความปลอดภัยอีกขั้น

IP Camera (Internet Protocol Camera) คือ กล้องวงจรปิดที่รวมเอา คุณสมบัติของ Web Server ไว้ในตัวกล้อง (คล้ายกับเป็นการนำเอาความสามารถบางส่วนของเครื่องคอมพิวเตอร์บรรจุลงไปในตัวกล้องวงจรปิด) เพื่อให้สามารถ ดูภาพสดบนระบบ internet หรือ ระบบเครือข่ายได้

ก่อนการติดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นควรศึกษาข้อมูลเบื้องต้นไว้ก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจในการติดตั้งกล้องวงจรปิดว่าเหมาะสมกับพื้นที่และเป็นที่พึงพอใจในผลลัพธ์หรือไม่ เพราะในปัจจุบันกล้องวงจรปิดมีหลากหลายแบรนด์ หลายระบบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ปัจจุบันมีอาชญากรรมเพิ่มมากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องพิจารณาตัวเลือกระบบในการรักษาความปลอดภัยและเลือกสิ่งหนึ่งที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณหนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุดประหยัดค่าใช้จ่ายและที่มีประสิทธิภาพของการรักษาความปลอดภัยในบ้านและสถานที่ทำงาน ด้วยกล้องวงจรปิด CCTV

Powered by MakeWebEasy.com