Blog

กล้องวงจรปิด Dahua สินค้าใหม่ เทคโนโลยีใหม่

อุบัติเหตุเกิดได้ทุกที่ - กล้องวงจรปิดลำปาง

ก่อนวันหยุดยาวที่จะมาถึงนี้ คุณมีการเตรียมตัวเพื่อออกเดินทางกันแล้วหรือยัง นอกยากตัวรถที่เราจะใช้เพื่อการเดินทางในการตรวจเช็คความพร้อมแล้ว อย่าลืมตรวจเช็คความพร้อมของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านด้วยเหมือนกัน อย่างเช่นอุปกรณ์กล้องวงจรปิดใช้งานได้อยู่หรือป่าว ระบบการบันทึกเป็นอย่างไร อุปกรณ์สัญญาณกันขโมยยังมีการเตือนอยู่ไหม ทั้งหมดนี้คุณเตรียมความพร้อมครบทุกด้านหรือยัง เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

วิธีตั้งค่ากล้องวงจรปิดแจ้งเตือนในมือถือ – กล้องวงจรปิดลำปาง

ใครหลายคนคงสงสัยว่า กล้องวงจรปิด ใครเป็นคนประดิษฐ์คิดค้นมันขึ้นมา แล้วใช้งานครั้งแรกเมื่อไหร่?

เครื่องกล้องวงจรปิดนั้นมีหลากหลายชนิดต่างมรข้อดีและข้อเสียที่ต่างกัน ดังนั้นจึงควรเลืแกอย่างละเอียดว่าควรจะเลือกเครื่องบันทึกภาพชนิดไหน

ฮาร์ดิสที่ใช้สำหรับกล้องวงจรปิด

ข้อมูลกล้องวงจรปิด Hilook PDF

พื้นฐาน SPECIFICATION

ข้อมูลสำหรับระบบกล้องวงจรปิด

หากคุณกังวลเรื่องความปลอดภัยภายในบ้านแล้วไม่รู้จะติดกล้องที่ไหนดี เราจะแนะนำให้คุณเอง

คำศัพท์น่ารู้เกี่ยวกับ กล้องวงจรปิด (CCTV Cameras)

ข้อมูลกล้องHilook

สอนการใช้งาน IVMS 4500 สำหรับกล้องวงจรปิด HIKVISION

วิธีการ ติดตั้ง กล้อง IP camera

สรุปข้อดีข้อเสียของดิจจิตอลทีวี

การติดตั้งจานดาวเทียมด้วยตนเองเพื่อความสะดวก

ข้อดีข้อเสียของจานดาวเทียมทั้งสองระบบ

จำนวนช่องของจาน KU-Band ของ PSI

หมายเลขและจำนวนช่องของ จาน C-Band ของ PSI

ถ้าหากว่าบ้านของคุณมีทีวีหลายเครื่องโดยใช้จานดาวเดียมเพียงจานเดียวแล้วละก็ มัลติสวิทซ์จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

หน้าร้อนอย่างนี้มาคลายร้อนไปกับแอร์ของ PSI กันดีกว่า

กล้องวงจรปิดสามารถมองได้ไกลแค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับระยะของการจับภาพของกล้องวงจรปิดซึ่งขึ้นอยู่กับเลนส์กล้องวงจรปิดนั่นเอง

อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดกล้องวงจรปิด สำหรับผู้ที่อยากทราบอุปกรณ์สำหรับติดกล้องวงจรปิดเพื่อให้ทราบว่าการติดกล้องของคุณนั้นได้มาตรฐานหรือไม่?

ก่อนจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดเราก็ต้องมีความรู้ก่อนสักเล็กน้อยว่าที่มันเขียนอยู่ข้างกล่องนี่มันคืออะไรกันน้า ? เพื่อที่เราจะได้ไม่ผิดพลาดเอากล้องภายในมาติดภายนอกให้กลายเป็นเรื่องยุ่งยากในภายหลัง

ท้องถนนสมัยนี้ไม่มีอะไรที่ไว้ใจได้อีกต่อ รถคุณจอดอยู่เฉยๆก็อาจจะมีรถคันอื่นมาชนรถคุณได้ ให้ Hikvision กล้องวงจรปิดคุณภาพอันดับ 1 ของโลกช่วยดูแลรถให้คุณ

ช่วงนี้ที่จังหวัดลำปางนิยมอย่างมากในการติดดกล้องวงจรปิด โดยเฉพาะในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมามีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มขึ้นเป้นจำนวนมาก เพื่อรักษาความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของคุณในระหว่างที่ออกไปสนุกสนานอยู่ด้านนอก

อแดปเตอร์ หรือหม้อแปลงสัญญาณกระแสสลับ นั้นเป็นส่วนที่จ่ายไฟเข้าไปให้กล้องวงจรปิดที่จุดต่างๆ ซึ่งบางครั้งก็ก็อาจเกิดการจ่ายไฟไม่พอทำให้กล้องไม่ทำงาน หรือจ่ายไฟเกินทำให้สายไหม้ การเลือกอแดปเตอร์จึงเป็นเรื่องสำคัญ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้