Blog

กล้องวงจรปิด Dahua สินค้าใหม่ เทคโนโลยีใหม่

สรุปข้อดีข้อเสียของดิจจิตอลทีวี

การติดตั้งจานดาวเทียมด้วยตนเองเพื่อความสะดวก

ข้อดีข้อเสียของจานดาวเทียมทั้งสองระบบ

จำนวนช่องของจาน KU-Band ของ PSI

หมายเลขและจำนวนช่องของ จาน C-Band ของ PSI

ถ้าหากว่าบ้านของคุณมีทีวีหลายเครื่องโดยใช้จานดาวเดียมเพียงจานเดียวแล้วละก็ มัลติสวิทซ์จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

หน้าร้อนอย่างนี้มาคลายร้อนไปกับแอร์ของ PSI กันดีกว่า

กล้องวงจรปิดสามารถมองได้ไกลแค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับระยะของการจับภาพของกล้องวงจรปิดซึ่งขึ้นอยู่กับเลนส์กล้องวงจรปิดนั่นเอง

อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดกล้องวงจรปิด สำหรับผู้ที่อยากทราบอุปกรณ์สำหรับติดกล้องวงจรปิดเพื่อให้ทราบว่าการติดกล้องของคุณนั้นได้มาตรฐานหรือไม่?

ก่อนจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดเราก็ต้องมีความรู้ก่อนสักเล็กน้อยว่าที่มันเขียนอยู่ข้างกล่องนี่มันคืออะไรกันน้า ? เพื่อที่เราจะได้ไม่ผิดพลาดเอากล้องภายในมาติดภายนอกให้กลายเป็นเรื่องยุ่งยากในภายหลัง

ท้องถนนสมัยนี้ไม่มีอะไรที่ไว้ใจได้อีกต่อ รถคุณจอดอยู่เฉยๆก็อาจจะมีรถคันอื่นมาชนรถคุณได้ ให้ Hikvision กล้องวงจรปิดคุณภาพอันดับ 1 ของโลกช่วยดูแลรถให้คุณ

ช่วงนี้ที่จังหวัดลำปางนิยมอย่างมากในการติดดกล้องวงจรปิด โดยเฉพาะในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมามีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มขึ้นเป้นจำนวนมาก เพื่อรักษาความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของคุณในระหว่างที่ออกไปสนุกสนานอยู่ด้านนอก

อแดปเตอร์ หรือหม้อแปลงสัญญาณกระแสสลับ นั้นเป็นส่วนที่จ่ายไฟเข้าไปให้กล้องวงจรปิดที่จุดต่างๆ ซึ่งบางครั้งก็ก็อาจเกิดการจ่ายไฟไม่พอทำให้กล้องไม่ทำงาน หรือจ่ายไฟเกินทำให้สายไหม้ การเลือกอแดปเตอร์จึงเป็นเรื่องสำคัญ

บนท้องถนนก็มีเรื่องราวไม่คาดคิดมากมาย คุณไม่อาจทราบได้ว่าวันนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับรถของคุณหรือไม่ ? กล้องติดรถยนต์จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยคุณบันทึกเหตุการณ์ในแต่ละวันบนท้องถนน1.

IP Camera นั้นเป็นกล้องไร้สายสามารถดูได้แม้ไม่ได้ต่อสาย นอกจากนั้นยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีคนผ่านหน้ากล้องอีกด้วย

ฮาร์ดดิสนั้นมีหลายแบบ หลายขนาดให้เราเลือกใช้แต่กับกล้องวงจรปิดนั้นเราควรเลือกใช้ฮาร์ดดิสที่มีความทนทานและความจุที่มากสักหน่อยเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญๆ ที่ฮาร์ดดิสคอมพิวเตอร์ปกติทำไม่ได้

กล้องวงจรปิดมีหลายประเภท หลายแบบ การติดกล้องแแบไหนเหมาะกับสถานที่ใดถ้ารู้เอาไว้ก็จะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของกล้องดีขึ้นเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาบอกกันว่า การติดกล้องในลิฟต์นั้นควรใช้กล้องแบบไหน

ปัจจุบันมีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เช่น ของในบ้านหายไปอย่างไม่รู้สาเหตุ เหตุการณ์ชนประตูหน้าบ้านในช่วงเวลากลางคืนพอตื่นมาผู้กระทำก็หายไปเสียแล้ว กล้องวงจรปิดจึงเป็นอีกทางออกหนึ่งที่จะช่วยจบปัญหาเหล่านี้ให้คุณ

ยุคสมัยปัจจุบันเหตุร้ายเกิดได้รอบๆตัวเราตลอดเวลา อาจจะเป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ระวังตัวลงมาเปิดประตูบ้านแล้วถูกปล้นจี้ ดังนั้นประตูรีโมทอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อรักษาความปลอดภัยอีกขั้น

IP Camera (Internet Protocol Camera) คือ กล้องวงจรปิดที่รวมเอา คุณสมบัติของ Web Server ไว้ในตัวกล้อง (คล้ายกับเป็นการนำเอาความสามารถบางส่วนของเครื่องคอมพิวเตอร์บรรจุลงไปในตัวกล้องวงจรปิด) เพื่อให้สามารถ ดูภาพสดบนระบบ internet หรือ ระบบเครือข่ายได้

ก่อนการติดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นควรศึกษาข้อมูลเบื้องต้นไว้ก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจในการติดตั้งกล้องวงจรปิดว่าเหมาะสมกับพื้นที่และเป็นที่พึงพอใจในผลลัพธ์หรือไม่ เพราะในปัจจุบันกล้องวงจรปิดมีหลากหลายแบรนด์ หลายระบบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ปัจจุบันมีอาชญากรรมเพิ่มมากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องพิจารณาตัวเลือกระบบในการรักษาความปลอดภัยและเลือกสิ่งหนึ่งที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณหนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุดประหยัดค่าใช้จ่ายและที่มีประสิทธิภาพของการรักษาความปลอดภัยในบ้านและสถานที่ทำงาน ด้วยกล้องวงจรปิด CCTV

อุบัติเหตุเกิดได้ทุกที่ - กล้องวงจรปิดลำปาง

ก่อนวันหยุดยาวที่จะมาถึงนี้ คุณมีการเตรียมตัวเพื่อออกเดินทางกันแล้วหรือยัง นอกยากตัวรถที่เราจะใช้เพื่อการเดินทางในการตรวจเช็คความพร้อมแล้ว อย่าลืมตรวจเช็คความพร้อมของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านด้วยเหมือนกัน อย่างเช่นอุปกรณ์กล้องวงจรปิดใช้งานได้อยู่หรือป่าว ระบบการบันทึกเป็นอย่างไร อุปกรณ์สัญญาณกันขโมยยังมีการเตือนอยู่ไหม ทั้งหมดนี้คุณเตรียมความพร้อมครบทุกด้านหรือยัง เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

วิธีตั้งค่ากล้องวงจรปิดแจ้งเตือนในมือถือ – กล้องวงจรปิดลำปาง

ใครหลายคนคงสงสัยว่า กล้องวงจรปิด ใครเป็นคนประดิษฐ์คิดค้นมันขึ้นมา แล้วใช้งานครั้งแรกเมื่อไหร่?

เครื่องกล้องวงจรปิดนั้นมีหลากหลายชนิดต่างมรข้อดีและข้อเสียที่ต่างกัน ดังนั้นจึงควรเลืแกอย่างละเอียดว่าควรจะเลือกเครื่องบันทึกภาพชนิดไหน

ฮาร์ดิสที่ใช้สำหรับกล้องวงจรปิด

Powered by MakeWebEasy.com